Bờ Biển Ngà: Ông Berté Mamadou được bổ nhiệm vị trí tân Tổng Giám Đốc lâm thời của Hội đồng Bông và Điều
- Ngày đăng: 13-07-2024 08:57:24
- Lượt xem: 1.207
(11/7/2024) Bờ Biển Ngà: Ông Berté Mamadou được bổ nhiệm vị trí tân Tổng Giám Đốc lâm thời của Hội đồng Bông và Điều
Hội đồng quản trị của Hội đồng Bông và Điều Bờ Biển Ngà (CCA) đã bổ nhiệm ông Berté Mamadou làm tân Tổng Giám Đốc lâm thời của Hội đồng vào thứ Năm, ngày 11/7/2024 thay cho Tiến sĩ Adama Coulibaly, người vừa bị miễn nhiệm chức vụ.>> Côte d’Ivoire: Tổng Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Bờ Biển Ngà và Hội đồng Bông và Điều bị miễn nhiệm chức vụ (Hội đồng Bộ trưởng) (vinacas.com.vn)

Ngay tại cuộc họp bất thường diễn ra tại tầng 23 của tòa nhà Caistab, các thành viên của Hội đồng quản trị đã nhất trí chọn ông Berté Mamadou, nguyên là Phó Giám Đốc điều hành, đảm nhận vai trò Tổng Giám Đốc điều hành của Hội đồng Bông và Điều. Ông sẽ tạm thời giữ chức vụ này cho đến khi có quyết định bổ nhiệm chính thức vị trí Tổng Giám Đốc mới.
Quyết định này được đưa ra dưới sự giám sát của Bộ trưởng Nhà nước, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, Phát triển Nông thôn và Sản xuất Thực phẩm, Kobenan Kouassi Adjoumani, người đã phê duyệt quyết định này của Hội đồng Quản trị. Bộ trưởng cũng đã đưa ra những lời khuyên thiết thực và những khuyến nghị cho vị tân Tổng Giám Đốc lâm thời, đồng thời chúc ông đạt được nhiều thành công khi đảm nhiệm nhiệm vụ mới.
Vị Nguyên thủ quốc gia Bờ Biển Ngà, Alassane Ouattara đã ra quyết định miễn nhiệm chức vụ đối với ông Fausseni Dembélé - Tổng Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Bờ Biển Ngà và Tiến sĩ Adama Coulibaly – Tổng Giám Đốc Hội đồng Bông và Điều vào ngày 10 tháng 7 năm 2024, sau nhiều cuộc thanh tra đã phát hiện ra những sai sót cũng như các vấn đề về công tác quản lý và điều hành ở một số doanh nghiệp công.
Bsp/ Zaar
Nguồn: AIP(Dịch bởi VPLSDD IVC tại VN)
Tags
tin ngành điều tin nganh dieu Bờ Biển Ngà Ông Berté Mamadou được bổ nhiệm vị trí tân Tổng Giám Đốc lâm thời của Hội đồng Bông và Điều bo bien nga ong berte mamadou duoc bo nhiem vi tri tan tong giam doc lam thoi cua hoi dong bong va dieu
Bài viết khác
- Trung Quốc áp dụng chính sách thuế nhập khẩu 0% đối với 53 quốc gia châu Phi
- Các công ty nước ngoài đầu tư chế biến dầu vỏ hạt điều tại Campuchia
- Đồng Nai hướng tới trở thành trung tâm giao dịch điều quốc tế
- Thị trường Trung Đông ”đóng băng”, ngành điều giảm mục tiêu xuất khẩu
- Cháy lớn tại công ty sản xuất hạt điều ở Đồng Nai
- Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản 5 tháng tăng trên 9%
- Lâm Đồng đánh giá tiềm năng sản xuất và mở rộng thị trường tiêu thụ nông sản
- Hội nghị Hạt - Quả khô Quốc tế (INC) - Ma Cao (Trung Quốc) - 2026: Ngành Điều toàn cầu 2026 - 2027: Quy mô đã ngang hàng với hạnh nhân, nhưng vẫn thiếu một “Nhạc Trưởng” đích thực
- Việt Nam chi gần tỷ USD nhập hạt điều trong một tháng
- Việt Nam vừa đón tin cực vui từ Mỹ và châu Âu
Bảng giá điều
* Bảng giá điều (tạm ngưng)
* Bản tin VINACAS (truy cập tab "Bản Tin VINACAS").
* Số liệu thống kê XNK điều (truy cập tab "Số Liệu Thống Kê")
* Đăng ký gia nhập VINACAS (tab "Trang Hội viên" -> "Application").
Quy đổi Gram » Ibs/80kgs
»
Tỷ giá hoán đổi
| Mã | Mua | CK | Bán |
Đăng ký nhận bản tin