Kiêng chất béo để giảm cân thì nhớ đừng kiêng 5 loại thực phẩm này Đây đều là những loại thực phẩm giàu chất béo nhưng lại hỗ trợ giảm cân cũng như rất tốt cho sức khỏe toàn cơ thể.

  1. Ngày đăng: 14-12-2017 09:52:32
  2. Lượt xem: 746
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 746 Lượt xem

Đây đều là những loại thực phẩm giàu chất béo nhưng lại hỗ trợ giảm cân cũng như rất tốt cho sức khỏe toàn cơ thể.


Kiêng chất béo để giảm cân thì nhớ đừng kiêng 5 loại thực phẩm này

Đây đều là những loại thực phẩm giàu chất béo nhưng lại hỗ trợ giảm cân cũng như rất tốt cho sức khỏe toàn cơ thể.

Bất kỳ ai đang giảm cân đều có thói quen kiêng chất béo tuyệt đối. Tuy nhiên, đôi khi đó lại là các chất béo tốt cho cơ thể nên dễ khiến cơ thể thiếu chất nghiêm trọng và tăng nguy cơ mắc bệnh nhiều hơn.
Vì thế, nếu đang muốn giảm cân và đang kiêng chất béo thì bạn nên nhớ đừng loại các chất béo này ra vì nó là loại chất béo tốt cho cơ thể và cũng không ảnh hưởng nhiều đến cân nặng.

Các loại hạt

Các loại hạt như hạt dẻ, hạt hạnh nhân, hạt hướng dương, hạt điều... rất giàu chất xơ, chất chống oxy hóa, vitamin E, magie... và là một nguồn protein thực vật rất tốt cho cơ thể. Ngoài ra, các loại hạt cũng chứa nhiều axit béo omega 3 - một loại chất béo lành mạnh có lợi cho tim, cơ, khớp... giảm nguy cơ béo phì, tim mạch và tiểu đường loại 2. Do đó, các loại hạt là nguồn thực phẩm cần thiết nên bổ sung nếu bạn đang trong quá trình giảm cân để cân bằng dinh dưỡng và tốt hơn cho sức khỏe rất nhiều.
kieng chat beo de giam can thi nho dung kieng 5 loai thuc pham nay  day deu la nhung loai thuc pham giau chat beo nhung lai ho tro giam can cung nhu rat tot cho suc khoe toan co the
Đọc thêm tại đây
Nguồn: Steptohealth, Health
Nguồn: Kênh 14
 

Bài viết khác

Bảng giá điều

Bảng giá điều (tạm ngưng)

Quy đổi Gram » Ibs/80kgs
»
Tỷ giá hoán đổi
Mua CK Bán
Đăng ký nhận bản tin