5 loại quả, hạt ăn vào buổi sáng đặc biệt tốt

  1. Ngày đăng: 06-11-2020 13:42:24
  2. Lượt xem: 256
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 256 Lượt xem

(06/11/2020) 5 loại quả, hạt ăn vào buổi sáng đặc biệt tốt

Dưới đây là những loại quả bạn nên ăn vào buổi sáng sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời cho cơ thể như bổ sung chất xơ, vitamin, khoáng chất, giúp tăng cướng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe...

1. Chuối

5 loai qua hat an vao buoi sang dac biet tot

Ăn chuối vào buổi sáng giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt. Ngoài ra, loại quả này cũng cung cấp nhiều năng lượng cho cả ngày hoạt động của bạn.

2. Anh đào, dứa và việt quất

5 loai qua hat an vao buoi sang dac biet tot

Theo Boldsky, quả anh đào có tác dụng chống viêm giúp giảm đau và hồi phục cơ bắp. Dứa chứa một loại enzyme gọi là bromelain làm giảm tình trạng viêm ruột và kích thích tiêu hóa protein. Quả việt quất chống oxy hóa rất tốt.

3. Dưa hấu

5 loai qua hat an vao buoi sang dac biet tot

Theo các chuyên gia, tiêu thụ dưa hấu vào khoảng thời gian sau khi tỉnh dậy giúp cung cấp lượng nước và tái tạo năng lượng cho cơ thể. Bởi dưa hấu là loại quả có hàm lượng nước và chất dinh dưỡng cao.

4. Đu đủ

5 loai qua hat an vao buoi sang dac biet tot

Đu đủ có đầy đủ các chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng hỗ trợ sản xuất collagen. Nó cũng chứa một loại enzyme gọi là papain giúp chống lại tổn thương da.

5. Trái cây khô


5 loai qua hat an vao buoi sang dac biet tot

Hạt điều, hạnh nhân… là những loại trái cây khô chứa carbohydrate và đường giúp cung cấp năng lượng và duy trì sức dẻo dai của cơ thể rất tốt. Tuy nhiên, những người đang thực hiện theo chế độ ăn kiêng không nên ăn nhiều thực phẩm này vì chúng chứa nhiều đường và năng lượng.

Lily (th/h.)

Nguồn: GiaĐình.Net

Bài viết khác

Bảng giá điều

Bảng giá điều (tạm ngưng)

Quy đổi Gram » Ibs/80kgs
»
Tỷ giá hoán đổi
Mua CK Bán
Đăng ký nhận bản tin