VINACAS mời DN, mạnh thường quân tham gia Đoàn CTXH tại Yên Bái
- Ngày đăng: 01-10-2024 11:30:38
- Lượt xem: 364
(01/10/2024) VINACAS mời DN, mạnh thường quân tham gia Đoàn CTXH tại Yên Bái
Kính gửi: Quý doanh nghiệp và cá nhân tham gia ủng hộ đồng bào các tỉnh phía bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3
>> VINACAS kêu gọi ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt các tỉnh miền Bắc do cơn bão số 3 (siêu bão Yagi) gây ra
Hưởng ứng Thư kêu gọi của BCH Hiệp hội Điều Việt Nam, 12 doanh nghiệp và cá nhân trong ngành Điều và Văn phòng VINACAS đã đóng góp 170.000.000 đ (Một trăm bảy mươi triệu đồng) để ủng hộ đồng bào các tỉnh phía bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 (Danh sách theo link trên)
BCH Hiệp hội Điều Việt Nam trân trọng cám ơn quý doanh nghiệp và các cá nhân đã nhiệt tình hưởng ứng.
Được sự chỉ đạo của Chủ tịch và Lãnh đạo VINACAS, Văn phòng VINACAS đã kết nối và thống nhất với Báo Thanh Niên: Tổ chức trao trực tiếp cho 34 thanh niên các huyện: Trạm Tấu, Văn Chấn, Yên Bình và Văn Yên thuộc tỉnh Yên Bái là những người đã tham gia giúp dân sơ tán; tiếp tế, cứu trợ… cho nhân dân địa phương trong cơn bão số 3 nhưng nhà của gia đình họ cũng bị sập đổ, bị lũ cuốn trôi hoàn toàn trong mưa bão; mỗi suất 5 triệu đồng, nhằm động viên, khích lệ nghĩa cử của các bạn trẻ; đồng thời, chia sẻ phần nhỏ thiệt hại của gia đình các bạn.
Đoàn trao quà gồm đại diện VINACAS, Báo Thanh Niên và các Doanh nghiệp, cá nhân tham gia ủng hộ; Xuất phát từ Hà Nội sáng 07/10/2024 đi Yên Bái trao quà và trở về Hà Nội trong ngày.
Kính mời đại diện quý doanh nghiệp và các cá nhân tham gia đoàn; Xe từ Hà Nội đi Yên Bái và ngược lại sẽ do Văn phòng VINACAS và Báo Thanh Niên thực hiện; các chi phí khác, người tham gia tự túc.
Để tổ chức Đoàn chu đáo, kính đề nghị quý doanh nghiệp và các cá nhân đăng ký chậm nhất là 17 giờ ngày 02/10/2024
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Ông Trần Hữu Hậu, Phó Tổng Thư ký VINACAS
Điện thoại, Zalo, WhatsApp, Viber: +84903904021
Trân Trọng./.
T/L Chủ tịch VINACAS
Văn phòng VINACAS
(Trích CV số 66/TB-HHĐ ngày 30/9/2024 của Hiệp hội Điều Việt Nam)
Bài viết khác
- VINACAS MỜI THAM DỰ TỌA ĐÀM VỀ CÔNG NGHỆ – THIẾT BỊ CHẾ BIẾN ĐIỀU
- VINACAS mời tham dự Hội thảo triển khai công tác thu mua điều niên vụ 2025 (kết hợp tổng kết năm 2024 và bàn phương hướng 2025)
- VINACAS tham dự Hội nghị điều thế giới (WCC-2025) tại Dubai
- Chủ tịch VINACAS chúc mừng năm mới Ất Tỵ 2025
- Nếu bạn chưa biết xây dựng chiến lược ESG cho doanh nghiệp của mình từ đâu, hãy bắt đầu từ ngày hôm nay!
- Chào mừng Ngày Hạt Điều & Kỷ niệm 34 năm ngày thành lập VINACAS (23/11/1990 - 23/11/2024!
- SÁNG KIẾN ESG VIỆT NAM 2025 – ĐÓN NHẬN CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
- Tọa đàm và thăm quan nhà máy chế biến hạt quả khô tại Bình Dương
- CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM, 13/10/2024
- VINACAS kêu gọi ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt các tỉnh miền Bắc do cơn bão số 3 (siêu bão Yagi) gây ra
Bảng giá điều (tạm ngưng)
Mã | Mua | CK | Bán |