VINACAS dời thời gian tổ chức Hội nghị điều QT lần thứ 12 sang Q.I năm 2023

  1. Ngày đăng: 11-07-2022 16:28:53
  2. Lượt xem: 570
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 570 Lượt xem

(11/7/2022) VINACAS dời thời gian tổ chức Hội nghị điều QT lần thứ 12 sang Q.I năm 2023

Hội nghị điều quốc tế Việt Nam thường niên là sự kiện nằm trong Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại do Bộ Công Thương chủ trì. Được tổ chức lần đầu tiên năm 2008, sau 11 lần tổ chức, Hội nghị điều quốc tế Việt Nam đã trở thành điểm hẹn của những thương nhân, nhà sản xuất, nhà chế biến, dịch vụ, phân phối, bán lẻ …. Từ hơn 40 nước trong chuỗi giá trị Điều toàn cầu. Hội nghị cũng là điểm đến của không ít Nhà lãnh đạo Chính phủ, Hiệp hội ngành nghề, nhà nghiên cứu… từ nhiều nước trên thế giới.
vinacas doi thoi gian to chuc hoi nghi dieu qt lan thu 12 sang q i nam 2023
Hình ảnh Hội nghị - Nguồn: IT

Hội nghị điều quốc tế Việt Nam lần thứ 12 dự kiến tổ chức vào tháng 3 năm 2020; tuy nhiên, do sự bùng phát của đại dịch Covid 19, Hội nghị được dời lại nhiều lần và dự định sẽ tổ chức vào tháng 11/2022. 
Nhưng lại một lần nữa, vì lý do khách quan, Hiệp hội Điều Việt Nam tiếp tục ra thông báo dời thời gian tổ chức Hội nghị điều quốc tế Việt Nam lần thứ 12, cụ thể như sau: 
 
Kính gửi: Đại biểu đăng ký tham dự Hội nghị;
Các đơn vị tài trợ Hội nghị.

Lời đầu tiên, thay mặt Hiệp hội Điều Việt Nam (VINACAS), Chủ tịch VINACAS trân trọng cám ơn sự quan tâm và đăng ký tham dự, tài trợ Hội nghị điều quốc tế VN lần thứ 12.

Như Quý vị đã biết, hiện nay, tình hình khống chế đại dịch Covid trên thế giới và Việt Nam đã có những kết quả tích cực, Việt Nam đã mở cửa hoàn toàn về du lịch. Tuy nhiên, việc tổ chức một Hội nghi quốc tế lớn với đại biểu tham dự đến từ hơn 40 nước và vùng lãnh thổ vẫn tiềm ẩn những nguy cơ khó lường. Hơn nữa, một số đối tác lớn của ngành điều Việt Nam đang có những chính sách khác nhau trong phòng chống Covid, đặc biệt là Trung Quốc, bạn hàng lớn của Việt Nam đang thực hiện chính sách “Zero Covid" nên việc tham dự Hội nghị của đại biểu nước này gặp khó khăn.

Tại Hội nghị Ban chấp hành VINACAS ngày 25 tháng 6 năm 2022, Ban chấp hành VINACAS quyết nghị tiếp tục lùi thời gian tổ chức Hội nghị điều quốc tế VN lần thứ 12 sang Quý I năm 2023, địa điểm tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

Căn cứ Nghị quyết kể trên của Ban chấp hành, Thường trực VINACAS trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý vị, để đảm bảo an toàn và sự thành công của Hội nghị.

Trân trọng!

K/T Chủ tịch VINACAS
Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Trưởng Ban Kiểm tra
Bạch Khánh Nhựt 
(Đã ký)

Thông tin chi tiết, Quý vị tham khảo và cập nhật thường xuyên tại website http://events.vinacas.com.vn

Ban XTTM - VP VINACAS
(Trích công văn số 52 /CV-HHĐ ngày 04/7/2022 của VINACAS)

Bài viết khác

Bảng giá điều

Bảng giá điều (tạm ngưng)

Quy đổi Gram » Ibs/80kgs
»
Tỷ giá hoán đổi
Mua CK Bán
Đăng ký nhận bản tin