Ngành điều tập trung phòng, chống đại dịch Covid-19

  1. Ngày đăng: 09-02-2021 09:00:01
  2. Lượt xem: 169
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 169 Lượt xem

(06/2/2021) Ngành điều tập trung phòng, chống đại dịch Covid-19

Những ngày qua, dịch COVID-19 bùng phát trở lại ở Việt Nam, tốc độ lây lan nhanh do có biến thể mới của vi-rút SARS-CoV-2. Chỉ trong 10 ngày, từ 27/1 đến 6 giờ sáng ngày 06/2/2021, theo báo cáo của Bộ Y tế, đã ghi nhận 294 ca, ở 11 tỉnh thành; đây là đợt lây nhiễm cộng đồng lớn nhất từ trước đến nay. Theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thông báo tại cuộc họp Chính phủ sáng 2/2/2021 thì: “dù có diễn biến phức tạp, tình hình cơ bản được kiểm soát".

nganh dieu tap trung phong chong dai dich covid 19
Thông điệp 5K của Bộ Y tế - Ảnh: IT

Để chung tay, góp phần cùng Chính phủ, Chính quyền, các ngành các cấp và nhân dân cả nước đẩy lùi dịch, Ban Chấp hành - Ban Thường vụ Hiệp Hội Điều Việt Nam (VINACAS) trân trọng đề nghị Quý vị đặc biệt quan tâm, thực hiện tốt các công việc thiết thực sau:

1. Thường xuyên cập nhật thông tin, nắm chắc và thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Quyết định, Quy định, Hướng dẫn,… của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế và Chính quyền các cấp về phòng chống dịch;

2. Kiểm tra và bổ sung các quy định nội bộ, các trang bị về phòng chống dịch; xây dựng phương án xử lý khi nhà máy có người nhiễm virus theo hướng dẫn của ngành y tế và chính quyền các cấp;

3. Thường xuyên theo dõi diễn biến tình hình dịch trên trang thông tin chính thức của Bộ Y tế: http://ncov.moh.gov.vn/tin-tuc và các báo đáng tin cậy để nắm bắt kịp thời, chuẩn xác thông tin, từ đó bình tĩnh có cách xử lý phù hợp cho hoạt động của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp mình;

Niên vụ điều 2021 sắp bắt đầu; trong khi đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường trên toàn thế giới, đặc biệt là tại các thị trường chính của ngành điều Việt Nam; báo hiệu một năm nhiều khó khăn của ngành điều Việt Nam và thế giới. Để giảm bớt rủi ro trong sản xuất - kinh doanh điều, VINACAS đề nghị các doanh nghiệp: theo dõi, tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, trong đó có nguồn chính thức từ VINACAS và căn cứ vào điều kiện cụ thể của doanh nghiệp mình để đưa ra các quyết định phù hợp nhằm đạt hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Trước thềm Xuân mới Tân Sửu 2021; Ban Chấp hành - Ban Thường vụ VINACAS chúc toàn thể lãnh đạo, nhân viên và gia đình Quý Hội viên VINACAS và các doanh nghiệp SX KD điều mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và phát triển bền vững; góp phần vào sự phát triển chung của ngành điều Việt Nam.

(Căn cứ Nghị quyết Ban Thường vụ VINACAS ngày 08/1/2021, VINACAS thông báo dời thời gian tổ chức Hội nghị điều quốc tế lần thứ 12 vào Quý 4/ 2021 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn. Thông tin chi tiết, Quý vị tham khảo tại website http://events.vinacas.com.vn).

VP VINACAS
(Trích công văn số 14/2021/CV-HHĐ ngày 06/2/2021 của VINACAS)

Bài viết khác

Bảng giá điều

Bảng giá điều (tạm ngưng)

Quy đổi Gram » Ibs/80kgs
»
Tỷ giá hoán đổi
Mua CK Bán
Đăng ký nhận bản tin